Hội An giành những danh hiệu gì trong năm 2014?

Hội An giành những danh hiệu gì trong năm 2014?

Phố cổ Hội An không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước mà còn nhận được nhiều danh hiệu du lịch từ các tổ chức uy tín trên thế giới.

tour-hoi-an-1

1. Top 10 điểm đến có khách sạn tuyệt nhất thế giới: Giành được nhiều điểm cộng nhờ giá phòng hợp lý và gần các danh thắng đẹp, Hội An xếp ở vị trí số 10 trong danh sách các địa điểm có khách sạn tuyệt nhất thế giới theo khảo sát mới nhất của trang đặt phòng nổi tiếng Agoda.com, dựa theo đánh giá của 7 triệu du khách trên thang điểm 10.

tour-hoi-an-2

2. Top 10 kênh đào thế giới: Theo bình chọn của trang Touropia uy tín của Mỹ, Hội An đứng thứ 4 trong danh sách những kênh đào nổi tiếng.  Được mệnh danh là "Venice của Việt Nam", Hội An là một thành phố cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc tỉnh Quảng Nam. Nơi đây là một thương cảng quốc tế sầm uất từ thế kỷ 16 của những thuyền buôn trong nước lẫn nước ngoài. 

tour-hoi-an-3

3. Top 40 khu nghỉ dưỡng bãi biển đẹp nhất thế giới: Đứng ở vị trí số 25 trong danh sách những khu nghỉ dướng bãi biển đẹp nhất do Condé Nast Traveler bình chọn là khu Nam Hải, Hội An, Việt Nam. Đây là một khu nghỉ dưỡng toàn biệt thự nằm cạnh Hà My, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ lăng vua Tự Đức tại Huế. Tại đây, du khách có thể tham gia tour du lịch “Theo chân đầu bếp” để khám phá những chợ thực phẩm ở


cổ Kính, tới vườn rau hữu cơ của resort và theo học lớp nấu ăn của người Việt.

tour-hoi-an-4

4. Top 17 điểm chụp selfie tuyệt nhất thế giới: Độc giả trang Buzzfeed nổi tiếng đã vinh danh Hội An là một trong những nơi chụp ảnh “tự sướng” tuyệt nhất thế giới. Họ nhận xét: “Những điều khó chịu của thế giới hiện đại như tắc đường và ô nhiễm hoàn toàn không có ở phố cổ Hội An. Đặc trưng của một thị trấn cổ kết hợp với những kiến trúc tinh tế và khung cảnh tuyệt đẹp khiến đây là một điểm đến yêu thích của nhiều người”.

tour-hoi-an-5

5. Top 10 thành phố lãng mạn nhất thế giới: Trang Indiantimes của Ấn Độ đã bình chọn Hội An là một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới, nhờ sự hòa quyện giữa nét cổ điển phương Đông, hơi thở hiện đại, khung cảnh thanh bình, ẩm thực độc đáo và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác: